Workshop: Tin giả và đào tạo kiến thức thông tin cho sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa

            Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên; Kế hoạch năm học 2022 - 2023 của Thư viện; Với mong muốn giúp sinh viên Trường có kĩ năng đánh giá thông tin trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, thời đại công nghệ 4.0. Sáng ngày 28/10 Thư viện Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức Workshop: Tin giả và đào tạo kiến thức thông tin cho sinh viên của Trường do Tiến sĩ Bùi Thị Thanh Diệu – Phó trưởng phòng Phòng Hành chính – Quản trị Thiết bị chia sẻ.

         Đến dự buổi chia sẻ có PGS.TS. Chu Đình Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; ThS. Huỳnh Thị Thu Thảo - Giám đốc Thư viện cùng các giảng viên, sinh viên của Trường.

         Buổi chia sẻ diễn ra sôi nổi với phần chia sẻ, phần hỏi đáp giữa diễn giả với sinh viên với nhiều món quà dành cho sinh viên trả lời đúng. Qua buổi chia sẻ, sinh viên nắm bắt được khái niệm tin giả, tin thật, cách đánh giá thông tin qua các công cụ, qua các website tin cậy. Đây là các công cụ hữu ích giúp các bạn sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu cũng như trong công việc, cuộc sống sau này.

                                Một số hình ảnh trong buổi workshop

            

            

                          

                                                                              Thư viện