Tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên phát triển toàn diện
Cùng với việc hoàn thành tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên (ĐV-TN), Đoàn trường Đại học Khánh Hòa đã triển khai nhiều phong trào hành động, phát huy tính xung kích của thanh niên trong tình nguyện vì cộng đồng.
Tập trung nâng cao chất lượng đào tạo (Chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Khánh Hòa lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025)
Trong những năm đầu xây dựng và phát triển, cùng với các ngành sư phạm và nghệ thuật vốn là thế mạnh truyền thống của hai trường cao đẳng tiền thân, Trường Đại học (ĐH) Khánh Hòa đã mở nhiều ngành, chuyên ngành đào tạo mới, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đến nay, trường có 11 ngành ĐH với 16 chuyên ngành đào tạo.
Chủ động đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực (Chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Khánh Hòa lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025)
Tiến sĩ Lê Thị Mỹ Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa trả lời phỏng vấn Báo Khánh Hòa
Vụ trưởng Vụ thư viện đến thăm và làm việc với Thư viện Trường Đại học Khánh Hòa
Nằm trong kế hoạch khảo sát hệ thống thư viện công cộng, thư viện các trường đại học ở một số tỉnh trong cả nước như: Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Tp. Hồ Chí Minh, Yên Bái, Lai Châu,…
Thư viện Trường Đại học Khánh Hòa nhận bằng khen là đơn vị hoàn thành tốt công tác Cải cách Hành chính năm 2019
14h ngày 22/05/2020 tại Phòng họp 1 – Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Cải cách Hành chính năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm Công tác Cải cách Hành chính năm 2020.
KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ TỪ TOP UNIVERSITY.
MIỄN PHÍ đến hết 31/5: Toàn khóa đắt đỏ, Coursera mở truy cập luôn cả những khóa kinh doanh, content, marketing. Bên cạnh đó còn có Tâm lý học, công nghệ đám mây, Ngôn ngữ, Y tế công đến các khóa Phát triển sự nghiệp cá nhân. Các khóa học được thực hiện bởi nhóm trường top đầu thế giới như Yale, Stanford, đại học Pennsylvania hay thậm chí cả các tập đoàn như Google và Amazon.
Từ cổng thông tin thư viện tiến tới xây dựng cổng kiến thức cho thư viện trường đại học
Tại các thư viện đại học ở nước ngoài, một bước tiến hoá cao hơn của cổng thông tin thư viện chính là cổng kiến thức (knowledge portal - CKT) hay còn gọi là Cổng thông tin tri thức. Đây là “một loại cổng thông tin hỗ trợ có chủ đích và kích thích sự chuyển giao kiến thức, lưu trữ và truy hồi kiến thức, tích hợp kiến thức và ứng dụng kiến thức (ví dụ như quy trình quản lý tri thức) bằng cách cung c
Hội thảo: "Phát triển thư viện điện tử ở Việt Nam đáp ứng yêu cầu cách mạng công nghiệp 4.0"
Trong thời gian qua, việc ứng dụng các thành tựu của khoa học và công nghệ đã làm thay đổi phương thức hoạt động trong thư viện. Các thư viện Việt Nam đã và đang chuyển dịch từ mô hình thư viện truyền thống sang mô hình thư viện điện tử, thư viện số hiện đại. Thư viện điện tử đã tạo cơ hội cho người dùng tin có thể tiếp cận vốn tài liệu và nguồn lực thông tin, không bị giới hạn về không gian và th