NHẬT KÍ ĐẶNG THÙY TRÂM
Câu chuyện kể lại số phận kỳ lạ của cuốn nhật ký. Trong cuộc kháng chiến đầy gian khổ ấy cuốn nhật ký đã vô tình rơi vào tay một người lính Mỹ để rồi đúng vào dịp kỉ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/2005, nó đã trở về với gia đình liệt sĩ
SƠ CẤP CỨU TRONG HOẠT ĐỘNG HƯỚNG DẪN DU LỊCH
Đây là một công trình nghiên cứu chuyên sâu về các kĩ năng sơ, cấp cứu dành riêng cho đối tượng bạn đọc là các hướng dẫn viên du lịch và các bạn sinh viên đang theo học ngành Hướng dẫn viên du lịch.
CHUYỆN CŨ HÀ NỘI
Chuyện cũ Hà Nội của Tô Hoài đã tái hiện sinh động và chân thực cuộc sống của mảnh đất Thăng Long xưa. Từ các vùng quê ven đô đến 36 phố phường nhộn nhịp, từ những câu ca dao bình dị kể về sự tích làng, các chợ…
TRONG NGÔI NHÀ CỦA MẸ
Đối với mỗi người chúng ta thì mẹ luôn là người vĩ đại và thương yêu nhất, cho dù mẹ ta là một nữ hoàng hay là một người nông dân lặng lẽ suốt đời trong ngôi nhà giản dị.
GÕ CỬA MIỀN QUÁ KHỨ
Cuốn sách là tập hợp những bài viết của tác giả nghiên cứu trong nhiều năm và đã được in báo. Mỗi câu chuyện đều được tác giả kể lại bằng lối viết dung dị mà sâu sắc, tinh tế đã khơi gợi trong người đọc những tự tình dân tộc, tình yêu quê hương đất nước.
SHERLOCK HOLMES
Cuốn sách cuốn hút các bạn trẻ còn bởi lối kể chuyện nhẹ nhàng nhưng bí hiểm và vô cùng thông minh. "Những vụ kỳ án của Sherlock Holmes" đưa chúng ta sống cùng những vụ án ly kỳ, hóc búa, biến hoá vô cùng, và cũng lắm dữ dội, hiểm nguy, mà ở đó ông thể hiện tài ba phá án phi phàm của mình.
KIẾP SAU
Với Kiếp sau, ta được gặp lại một Marc Levy trầm tĩnh, lịch lãm và hòa hoa. Đọc Kiếp sau, nhiều người hiểu rằng tại sao Marc Levy lại có sức hút mãnh liệt đến vậy tại Pháp cũng như trên toàn thế giới
CHIẾC HỘP GIÁNG SINH
"Ở đâu đó giữa thiên thần và ngôi nhà của Mary, tôi đã nhận ra. Món quà Giáng sinh đầu tiên. Nó vừa tới. Nó tới trong tim tôi. Món quà Giáng sinh đầu tiên, đó là tình yêu. Tình yêu của cha mẹ. Trong vắt như tuyết đầu mùa Giáng sinh. Bởi Thượng đế đã yêu con của Người đến đỗi gửi con trai Người xuống đây, và một ngày nào đó chúng ta sẽ trở lại bên Người."