- Sách tham khảo
- Ký hiệu PL/XG: 647.95 QU105T
Nhan đề: Quản trị dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp :
DDC
| 647.95 |
Tác giả CN
| Stephen B. Shiring |
Nhan đề
| Quản trị dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp : Con đường dẫn tới thành công của tổ chức dịch vụ ăn uống hiện đại / Stephen B. Shiring |
Thông tin xuất bản
| H. :Khoa học Xã hội,2018 |
Mô tả vật lý
| 263 tr. ;24cm. |
Tóm tắt
| Nội dung sách gồm 3 phần được chia thành 8 chương. Phần 1 (gồm 2 chương) xác định các loại và khía cạnh chính của nghề phục vụ ăn uống , chọn lựa đúng khách hàng và sử dụng các chiến lược phương tiện xã hội để tạo ra khách hàng trung thành. Phần 2 (gồm 4 chương) giải thích chi tiết về cách tổ chức dịch vụ ăn uống, lập kế hoạch, tổ chức, triển khai và kiểm soát sự kiện. Phần 3 (gồm 2 chương) tập trung vào kỹ năng giải quyết xung đột hiệu quả, tạo ra doanh nghiệp phục vụ ăn uống bền vững , tuyển đúng nhân viên, tuân theo các chiến lược quản lý đồ uống hiệu quả. |
Thuật ngữ chủ đề
| Dịch vụ ăn uống-BTKTVQGVN |
Thuật ngữ chủ đề
| Quản trị-BTKTVQGVN |
Thuật ngữ chủ đề
| Ăn uống-BTKTVQGVN |
Địa chỉ
| 100CS1_Kho sách tham khảo(10): 101001840-9 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 53578 |
---|
002 | 6 |
---|
004 | 3CC9C15D-5CDD-48E1-90BB-249F51554D5F |
---|
005 | 202303101713 |
---|
008 | 081223s2018 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | ##|c170000 |
---|
039 | |a20230310171314|bdungtd|c20230309160920|dchinm|y20230216163034|zchinm |
---|
040 | ##|aUKH |
---|
041 | 0#|avie |
---|
044 | ##|avm |
---|
082 | 14|a647.95|bQU105T|214 |
---|
100 | 1#|aStephen B. Shiring |
---|
245 | 10|aQuản trị dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp :|bCon đường dẫn tới thành công của tổ chức dịch vụ ăn uống hiện đại /|cStephen B. Shiring |
---|
260 | ##|aH. :|bKhoa học Xã hội,|c2018 |
---|
300 | ##|a263 tr. ;|c24cm. |
---|
520 | ##|aNội dung sách gồm 3 phần được chia thành 8 chương. Phần 1 (gồm 2 chương) xác định các loại và khía cạnh chính của nghề phục vụ ăn uống , chọn lựa đúng khách hàng và sử dụng các chiến lược phương tiện xã hội để tạo ra khách hàng trung thành. Phần 2 (gồm 4 chương) giải thích chi tiết về cách tổ chức dịch vụ ăn uống, lập kế hoạch, tổ chức, triển khai và kiểm soát sự kiện. Phần 3 (gồm 2 chương) tập trung vào kỹ năng giải quyết xung đột hiệu quả, tạo ra doanh nghiệp phục vụ ăn uống bền vững , tuyển đúng nhân viên, tuân theo các chiến lược quản lý đồ uống hiệu quả. |
---|
650 | #7|aDịch vụ ăn uống|2BTKTVQGVN |
---|
650 | #7|aQuản trị|2BTKTVQGVN |
---|
650 | #7|aĂn uống|2BTKTVQGVN |
---|
852 | |a100|bCS1_Kho sách tham khảo|j(10): 101001840-9 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.ukh.edu.vn/kiposdata1/sachthamkhao/2023/2023d/lethungan/biathumbimage.jpg |
---|
890 | |a10|b1|c1|d1 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
101001849
|
CS1_Kho sách tham khảo
|
647.95 QU105T
|
Sách tham khảo
|
10
|
|
|
|
2
|
101001848
|
CS1_Kho sách tham khảo
|
647.95 QU105T
|
Sách tham khảo
|
9
|
|
|
|
3
|
101001847
|
CS1_Kho sách tham khảo
|
647.95 QU105T
|
Sách tham khảo
|
8
|
|
|
|
4
|
101001846
|
CS1_Kho sách tham khảo
|
647.95 QU105T
|
Sách tham khảo
|
7
|
|
|
|
5
|
101001845
|
CS1_Kho sách tham khảo
|
647.95 QU105T
|
Sách tham khảo
|
6
|
|
|
|
6
|
101001844
|
CS1_Kho sách tham khảo
|
647.95 QU105T
|
Sách tham khảo
|
5
|
|
|
|
7
|
101001843
|
CS1_Kho sách tham khảo
|
647.95 QU105T
|
Sách tham khảo
|
4
|
|
|
|
8
|
101001842
|
CS1_Kho sách tham khảo
|
647.95 QU105T
|
Sách tham khảo
|
3
|
|
|
|
9
|
101001841
|
CS1_Kho sách tham khảo
|
647.95 QU105T
|
Sách tham khảo
|
2
|
|
|
|
10
|
101001840
|
CS1_Kho sách tham khảo
|
647.95 QU105T
|
Sách tham khảo
|
1
|
Hạn trả:30-05-2024
|
|
|
|
|
|
|
|