• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 613.2 X500H
    Nhan đề: Xu hướng kinh doanh dịch vụ ăn uống ẩm thực đường phố đáp ứng nhu cầu của giới trẻ tại Thành phố Nha Trang /

DDC 613.2
Tác giả CN Phạm, Phúc Tài
Nhan đề Xu hướng kinh doanh dịch vụ ăn uống ẩm thực đường phố đáp ứng nhu cầu của giới trẻ tại Thành phố Nha Trang /Phạm Phúc Tài, Phạm Hồng Liêm hướng dẫn
Thông tin xuất bản Khánh Hòa :Đại học Khánh Hòa,2021
Mô tả vật lý 76tr. ;21cm.
Tóm tắt Khái quát chung về ẩm thực đường phố và hiệu quả kinh doanh ẩm thực đường phố; thực trạng hoạt động kinh doanh ẩm thực đường phố và giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh ẩm thực đường phố tại Thành phố Nha Trang - Khánh Hòa
Từ khóa tự do Kinh doanh
Từ khóa tự do Dịch vụ
Từ khóa tự do Ẩm thực
Tác giả(bs) CN Phạm,Hồng Liêm
000 00000nam#a2200000ui#4500
00152022
00215
0040A53BEE2-2D49-4867-9D25-581786F80F20
005202409200854
008081223s2021 vm| vie
0091 0
039|a20240920085519|bukh392|y20211015065339|zlienvtk
040##|aUKH
0410#|avie
044##|avm
08214|a613.2|bX500H|214
1001#|aPhạm, Phúc Tài
24510|aXu hướng kinh doanh dịch vụ ăn uống ẩm thực đường phố đáp ứng nhu cầu của giới trẻ tại Thành phố Nha Trang /|cPhạm Phúc Tài, Phạm Hồng Liêm hướng dẫn
260##|aKhánh Hòa :|bĐại học Khánh Hòa,|c2021
300##|a76tr. ;|c21cm.
520##|aKhái quát chung về ẩm thực đường phố và hiệu quả kinh doanh ẩm thực đường phố; thực trạng hoạt động kinh doanh ẩm thực đường phố và giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh ẩm thực đường phố tại Thành phố Nha Trang - Khánh Hòa
653##|aKinh doanh
653##|aDịch vụ
653##|aẨm thực
7001#|aPhạm,Hồng Liêm
8561|uhttp://lib.ukh.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/2021/phamphuctai/biathumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào