• Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 631.5 C455NGH
    Nhan đề: Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực.

DDC 631.5
Tác giả CN Trần, Thị Thu Hà
Nhan đề Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực. T. 1, Bảo quản lương thực /Trần Thị Thu Hà
Lần xuất bản Tái bản lần thứ 1
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh,2010
Mô tả vật lý 487tr. ;24cm.
Phụ chú Đầu trang nhan đề: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách Khoa
Tóm tắt Trình bày về các công nghệ sản xuất lương thực
Thuật ngữ chủ đề Bảo quản-BTKTVQGVN
Thuật ngữ chủ đề Chế biến-BTKTVQGVN
Thuật ngữ chủ đề Lương thực-BTKTVQGVN
Địa chỉ 100CS1_Kho sách tham khảo(5): 101000896-900
000 00000nam#a2200000ui#4500
00151970
0026
004A9ADB12A-3180-4213-BC40-B8CBC1BEF54A
005202101140933
008081223s2010 vm| vie
0091 0
020##|c84000
039|y20210114093419|zlienvtk
040##|aUKH
0410#|avie
044##|avm
08214|a631.5|bC455NGH|214
1001#|aTrần, Thị Thu Hà
24510|aCông nghệ bảo quản và chế biến lương thực.|nT. 1,|pBảo quản lương thực /|cTrần Thị Thu Hà
250##|aTái bản lần thứ 1
260##|aTp. Hồ Chí Minh :|bĐại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh,|c2010
300##|a487tr. ;|c24cm.
500##|aĐầu trang nhan đề: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách Khoa
520##|aTrình bày về các công nghệ sản xuất lương thực
650#7|aBảo quản|2BTKTVQGVN
650#7|aChế biến|2BTKTVQGVN
650#7|aLương thực|2BTKTVQGVN
852|a100|bCS1_Kho sách tham khảo|j(5): 101000896-900
8561|uhttp://lib.ukh.edu.vn/kiposdata1/anhbiasach/2020/4.12/cnbaoquanvachebienluongthucthumbimage.jpg
890|a5|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 101000900 CS1_Kho sách tham khảo 631.5 C455NGH Sách tham khảo 5
2 101000899 CS1_Kho sách tham khảo 631.5 C455NGH Sách tham khảo 4
3 101000898 CS1_Kho sách tham khảo 631.5 C455NGH Sách tham khảo 3
4 101000897 CS1_Kho sách tham khảo 631.5 C455NGH Sách tham khảo 2
5 101000896 CS1_Kho sách tham khảo 631.5 C455NGH Sách tham khảo 1