DDC 910.3
Tác giả CN Nguyễn, Minh Hải
Nhan đề Lý thuyết và thực hành nghiệp vụ bar /Nguyễn Minh Hải (Ch. b), Lê Trần Tuấn
Thông tin xuất bản Khánh Hòa :Đại học Khánh Hòa,2019
Mô tả vật lý 181tr. ;27cm.
Tóm tắt Phần lý thuyết: Giới thiệu tổng quát về quầy bar, cơ sở vật chất trang thiết bị trong quầy bar, các loại thức uống không cồn và có cồn, pha chế và phục vụ cocktail, mocktail. Phần thực hành: Sắp đặt, bài trí, vệ sinh quầy bar, phương pháp trang trí cho ly cocktail, pha chế phục vụ đồ uống có cồn và không cồn, pha chế và phục vụ cocktail
Thuật ngữ chủ đề Nghiệp vụ bar-BTKTVQGVN
Thuật ngữ chủ đề Du lịch-BTKTVQGVN
Tác giả(bs) CN Lê, Trần Tuấn
Địa chỉ 100CS1_Kho sách tham khảo(1): 101000641
000 00000nam#a2200000ui#4500
00151793
00214
004F87E2615-64E0-4FA0-AB1D-CF335C8F74FE
005202409230836
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20240923083727|bukh049|c20240705094536|dukh392|y20200615085801|zlienvtk
040##|aUKH
0410#|avie
044##|avm
08214|a910.3|bL600TH|214
1001#|aNguyễn, Minh Hải
24510|aLý thuyết và thực hành nghiệp vụ bar /|cNguyễn Minh Hải (Ch. b), Lê Trần Tuấn
260##|aKhánh Hòa :|bĐại học Khánh Hòa,|c2019
300##|a181tr. ;|c27cm.
520##|aPhần lý thuyết: Giới thiệu tổng quát về quầy bar, cơ sở vật chất trang thiết bị trong quầy bar, các loại thức uống không cồn và có cồn, pha chế và phục vụ cocktail, mocktail. Phần thực hành: Sắp đặt, bài trí, vệ sinh quầy bar, phương pháp trang trí cho ly cocktail, pha chế phục vụ đồ uống có cồn và không cồn, pha chế và phục vụ cocktail
650#7|aNghiệp vụ bar|2BTKTVQGVN
650#7|aDu lịch|2BTKTVQGVN
7001#|aLê, Trần Tuấn
852|a100|bCS1_Kho sách tham khảo|j(1): 101000641
8561|uhttp://lib.ukh.edu.vn/kiposdata1/nghiencuukhoahoc/2019/gv/nguyenminhhai/nguyễn minh hải_001_thumbimage.jpg
890|a1|b0|c1|d1
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 101000641 CS1_Kho sách tham khảo 910.3 L600TH Nghiên cứu khoa học 1