• Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 390.09597 V115H
    Nhan đề: Văn hoá ẩm thực của người Êđê M'dhur ở Việt Nam,.

DDC 390.09597
Tác giả CN Nguyễn, Thị Hòa
Nhan đề Văn hoá ẩm thực của người Êđê M'dhur ở Việt Nam,. Qu. 2 /Nguyễn Thị Hòa
Thông tin xuất bản Hà Nội :Mỹ thuật,2017
Mô tả vật lý 598tr. ;21cm.
Phụ chú Đầu trang nhan đề: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Tóm tắt Giới thiệu về môi trường, nhu cầu và đặc trưng bản sắc văn hoá ẩm thực của người Êđê M'dhur. Hướng dẫn cách chế biến các món ăn đặc trưng được chế biến từ trái cây rừng, hoa rừng, củ rừng, các loài lưỡng cư...
Thuật ngữ chủ đề Văn hoá ẩm thực-BTKTVQGVN
Thuật ngữ chủ đề Việt Nam-BTKTVQGVN
Thuật ngữ chủ đề Dân tộc Ê Đê-BTKTVQGVN
Địa chỉ 100CS1_Kho sách tham khảo(1): 101000225
000 00000nam#a2200000ua#4500
00150484
0026
004BC45B8B1-A683-4949-B03B-81C8919362C2
005201908220822
008190822s2017 vm vie
0091 0
039|a20190822082242|blienvtk|c20190503081528|dchinm|y20190503081450|zchinm
040##|aUKH
0410#|avie
044##|avm
08214|a390.09597|bV115H|214
1001#|aNguyễn, Thị Hòa
24510|aVăn hoá ẩm thực của người Êđê M'dhur ở Việt Nam,.|pQu. 2 /|cNguyễn Thị Hòa
260##|aHà Nội :|bMỹ thuật,|c2017
300##|a598tr. ;|c21cm.
500##|aĐầu trang nhan đề: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
504##|bPhụ lục: tr. 77-586. - Thư mục: tr. 587-593
520##|aGiới thiệu về môi trường, nhu cầu và đặc trưng bản sắc văn hoá ẩm thực của người Êđê M'dhur. Hướng dẫn cách chế biến các món ăn đặc trưng được chế biến từ trái cây rừng, hoa rừng, củ rừng, các loài lưỡng cư...
650#7|aVăn hoá ẩm thực|2BTKTVQGVN
650#7|aViệt Nam|2BTKTVQGVN
650#7|aDân tộc Ê Đê|2BTKTVQGVN
852|a100|bCS1_Kho sách tham khảo|j(1): 101000225
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 101000225 CS1_Kho sách tham khảo 390.09597 V115H Sách tham khảo 1