• Sách giáo trình
  • Ký hiệu PL/XG: 641.7 T309C
    Nhan đề: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam kỹ thuật chế biến món ăn Âu: Trình độ ơ bản/ Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam.

DDC 641.7
Nhan đề Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam kỹ thuật chế biến món ăn Âu: Trình độ ơ bản/ Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam.
Thông tin xuất bản Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam ,2009
Mô tả vật lý tr. ;cm.
Thuật ngữ chủ đề BTKTVQGVN
Thuật ngữ chủ đề BTKTVQGVN
Thuật ngữ chủ đề BTKTVQGVN
Địa chỉ 200CS2_Kho giáo trình(5): 3456-0001-5
000 00000nam#a2200000ui#4500
00142953
0025
003
00485447
005202211080808
008160829s2009 vm| vie
0091 0
020##|cTa?ng
024 |aRG_15 #1 eb1
039|a20221108080909|bchinm|c20160829105000|dhungnth|y20160829105000|zhungnth
0410#|avie
044##|avm
08214|a641.7|bT309C|214
24510|aTiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam kỹ thuật chế biến món ăn Âu: Trình độ ơ bản/ Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam.
260##|bDự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam ,|c2009
300##|atr. ;|ccm.
650#7|2BTKTVQGVN
650#7|2BTKTVQGVN
650#7|2BTKTVQGVN
852|a200|bCS2_Kho giáo trình|j(5): 3456-0001-5
890|a5|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 3456-0005 CS2_Kho giáo trình 641.7 T309C Sách giáo trình 5
2 3456-0004 CS2_Kho giáo trình 641.7 T309C Sách giáo trình 4
3 3456-0003 CS2_Kho giáo trình 641.7 T309C Sách giáo trình 3
4 3456-0002 CS2_Kho giáo trình 641.7 T309C Sách giáo trình 2
5 3456-0001 CS2_Kho giáo trình 641.7 T309C Sách giáo trình 1