• Sách giáo trình
  • Ký hiệu PL/XG: 641.7 T309C
    Nhan đề: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam kỹ thuật làm bánh Âu: Trình độ cơ bản (Tài liệu dành cho đào tạo viên Vtos)/ Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam.

DDC 641.7
Nhan đề Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam kỹ thuật làm bánh Âu: Trình độ cơ bản (Tài liệu dành cho đào tạo viên Vtos)/ Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam.
Thông tin xuất bản Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam ,2009
Địa chỉ 200CS2_Kho giáo trình(5): 3441-0001-5
000 00509nam a2200121 a 4500
00142937
0025
003
00485431
005201608291005
008160829s2009 vm| vie
0091 0
020##|cTa?ng
024 |aRG_15 #1 eb1
039|a20160829104900|bhungnth|y20160829104900|zhungnth
041##|avie
08214|a641.7|bT309C
24510|aTiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam kỹ thuật làm bánh Âu: Trình độ cơ bản (Tài liệu dành cho đào tạo viên Vtos)/ Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam.
260##|bDự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam ,|c2009
852|a200|bCS2_Kho giáo trình|j(5): 3441-0001-5
890|a5|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 3441-0005 CS2_Kho giáo trình 641.7 T309C Sách giáo trình 5
2 3441-0004 CS2_Kho giáo trình 641.7 T309C Sách giáo trình 4
3 3441-0003 CS2_Kho giáo trình 641.7 T309C Sách giáo trình 3
4 3441-0002 CS2_Kho giáo trình 641.7 T309C Sách giáo trình 2
5 3441-0001 CS2_Kho giáo trình 641.7 T309C Sách giáo trình 1