DDC
| 641.01 |
Nhan đề
| Kỹ thuật chế biến món ăn : Cách tiếp cận thực tế / Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ du lịch. |
Thông tin xuất bản
| Lux - Development ,2005 |
Địa chỉ
| 200CS2_Kho sách tham khảo(1): 2839-0001 |
|
000
| 00363nam a2200121 a 4500 |
---|
001 | 42270 |
---|
002 | 6 |
---|
003 | |
---|
004 | 84764 |
---|
005 | 201608291005 |
---|
008 | 160829s2005 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | ##|cTa?ng |
---|
024 | |aRG_15 #1 eb1 |
---|
039 | |a20160829101900|bhungnth|y20160829101900|zhungnth |
---|
041 | ##|avie |
---|
082 | 14|a641.01|bK600T |
---|
245 | 10|aKỹ thuật chế biến món ăn : Cách tiếp cận thực tế / Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ du lịch. |
---|
260 | ##|bLux - Development ,|c2005 |
---|
852 | |a200|bCS2_Kho sách tham khảo|j(1): 2839-0001 |
---|
890 | |a1|b1|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
2839-0001
|
CS2_Kho sách tham khảo
|
641.01 K600T
|
Sách tham khảo
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào