- Khóa luận_Cao đẳng
- Ký hiệu PL/XG: 570.7 NGH305C
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của thể tích dung dịch, mật độ trồng đến sinh trưởng và năng suất của rau xà lách (Lactuca Satival.Var.Longifolia Lamk) thủy canh tại Nha Trang - Khánh Hòa /
DDC
| 570.7 |
Tác giả CN
| Lê, Ngọc Hưng |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của thể tích dung dịch, mật độ trồng đến sinh trưởng và năng suất của rau xà lách (Lactuca Satival.Var.Longifolia Lamk) thủy canh tại Nha Trang - Khánh Hòa /Lê Ngọc Hưng; ThS.Huỳnh Thị Hồng Trang hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Khoa Tự nhiên :CĐSP Nha Trang ,2015 |
Mô tả vật lý
| 35tr ;29 cm |
Phụ chú
| Đầu trang nhan đề:Ủy Ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa. Trường Cao đẳng sư phạm Nha Trang |
Tóm tắt
| Đề tài giới thiệu : Xác định được thể tích dung dịch, mật độ tối ưu ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng và năng suất của rau xà lách. Từ đó đề tài làm cơ sở giảm bớt giá thành sản phẩm và đảm bảo an toàn cho người tiêu thụ rau. |
Thuật ngữ chủ đề
| btkkhcn-Sinh học |
Tác giả(bs) CN
| Huỳnh, Thị Hồng Trang |
Địa chỉ
| 100CS1_Kho giáo trình(1): DTTN.0509 |
|
000
| 01458nam a2200277 a 4500 |
---|
001 | 39618 |
---|
002 | 3 |
---|
003 | Thư viện Đại học Khánh Hòa |
---|
004 | 82103 |
---|
005 | 201509090958 |
---|
008 | 150908s2015 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
024 | |aRG_3 #2 eb0 i3 |
---|
039 | |a20151014164700|badmin|y20150908085200|zhungnth |
---|
041 | 0#|avie |
---|
082 | 14|a570.7|214|bNGH305C |
---|
100 | 1#|aLê, Ngọc Hưng |
---|
245 | 10|aNghiên cứu ảnh hưởng của thể tích dung dịch, mật độ trồng đến sinh trưởng và năng suất của rau xà lách (Lactuca Satival.Var.Longifolia Lamk) thủy canh tại Nha Trang - Khánh Hòa /|cLê Ngọc Hưng; ThS.Huỳnh Thị Hồng Trang hướng dẫn |
---|
260 | ##|aKhoa Tự nhiên :|bCĐSP Nha Trang ,|c2015 |
---|
300 | ##|a35tr ;|c29 cm |
---|
500 | ##|aĐầu trang nhan đề:Ủy Ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa. Trường Cao đẳng sư phạm Nha Trang |
---|
504 | ##|aTài liệu tham khảo: tr.35 |
---|
520 | ##|aĐề tài giới thiệu : Xác định được thể tích dung dịch, mật độ tối ưu ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng và năng suất của rau xà lách. Từ đó đề tài làm cơ sở giảm bớt giá thành sản phẩm và đảm bảo an toàn cho người tiêu thụ rau. |
---|
650 | #7|2btkkhcn|aSinh học |
---|
700 | 1#|aHuỳnh, Thị Hồng Trang|cThS|ehướng dẫn |
---|
852 | |a100|bCS1_Kho giáo trình|j(1): DTTN.0509 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
911 | ##|aNguyễn Thị Hải Hưng |
---|
912 | ##|aNguyễn Hoàng Nhật |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
DTTN.0509
|
CS1_Kho giáo trình
|
570.7 NGH305C
|
Khóa luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|
|