• Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 344.597042 C101V
    Nhan đề: Các văn bản pháp quy / :

DDC 344.597042
Nhan đề Các văn bản pháp quy / : Hướng dẫn công tác đảm bảo chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học /
Thông tin xuất bản H. :Hà Nội ,2005
Mô tả vật lý 88 trtr ;21 cm
Phụ chú Đầu trang nhan đề:Bộ giáo dục và đào tạo
Tóm tắt Trình bày những quy định chung về sản xuất kinh doanh thực phẩm; phòng ngừa khắc phục ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm; quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm; trách nhiệm quản lý nhà nước về VSATTP và trách nhiệm phòng ngừa, khắc phục ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm...Các điều khoản thi hành.
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Văn bản
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Quản lý
Địa chỉ 100CS1_Kho sách tham khảo(1): Vv.009740
000 01281nam a2200265 a 4500
00125491
0026
003Thư viện Đại học Khánh Hòa
00467584
005201312121617
008131212s2005 vm| vie
0091 0
020##|c0
024 |aRG_6 #1 eb1 i2
039|a20151014173100|badmin|y20131212161800|zlinhltt
0410#|avie
08214|a344.597042|214|bC101V
24510|aCác văn bản pháp quy / :|bHướng dẫn công tác đảm bảo chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học /
260##|aH. :|bHà Nội ,|c2005
300##|a88 trtr ;|c21 cm
500##|aĐầu trang nhan đề:Bộ giáo dục và đào tạo
520##|aTrình bày những quy định chung về sản xuất kinh doanh thực phẩm; phòng ngừa khắc phục ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm; quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm; trách nhiệm quản lý nhà nước về VSATTP và trách nhiệm phòng ngừa, khắc phục ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm...Các điều khoản thi hành.
650#7|2btkkhcn|aVăn bản
650#7|2btkkhcn|aQuản lý
852|a100|bCS1_Kho sách tham khảo|j(1): Vv.009740
890|a1|b0|c0|d0
911##|aLê Thị Thùy Linh
912##|aNguyễn Hoàng Nhật
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 Vv.009740 CS1_Kho sách tham khảo 344.597042 C101V Sách tham khảo 1