• Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 635 N120Ăn
    Nhan đề: Nấm ăn. Cơ sở khoa học và công nghệ môi trường: Edible Mushroom scientific base and cultivation technique / :

DDC 635
Tác giả CN Phạm, Thúy Lan
Nhan đề Nấm ăn. Cơ sở khoa học và công nghệ môi trường: Edible Mushroom scientific base and cultivation technique / : Sách chuyên khảo / . Nguyễn Hữu Đống, …[et al.]; Biên tập Phạm Thúy Lan
Lần xuất bản Xuất bản lần thứ 2
Thông tin xuất bản H. : Nông nghiệp , 1999
Mô tả vật lý 199tr ; 19 cm
Tóm tắt Cơ sở khoa học và tình hình sản xuất nấm ăn phục vụ nội địa và xuất khẩu ở Việt Nam; Các bài viết của TS. Federico Zani cố vấn của Fao về công tác nghiên cứu và sản xuất nấm ăn
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn -Kỹ thuật
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn -Chăn nuôi
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn -Nông nghiệp
Địa chỉ 100CS1_Kho sách tham khảo(2): Vv.009130-1
000 01239nam a2200277 a 4500
00125139
0026
003Thư viện Đại học Khánh Hòa
00467179
005201312091416
008131209s1999 vm| vie
0091 0
020##|c14000
024 |aRG_6 #1 eb1 i2
039|a20151014173200|badmin|y20131209141700|zlinhltt
0410#|avie
08214|a635 |214|bN120Ăn
1001#|eBiên tập |aPhạm, Thúy Lan
24510|aNấm ăn. Cơ sở khoa học và công nghệ môi trường: Edible Mushroom scientific base and cultivation technique / : |bSách chuyên khảo / |c. Nguyễn Hữu Đống, …[et al.]; Biên tập Phạm Thúy Lan
250##|aXuất bản lần thứ 2
260##|aH. : |bNông nghiệp , |c1999
300##|a199tr ; |c19 cm
520##|aCơ sở khoa học và tình hình sản xuất nấm ăn phục vụ nội địa và xuất khẩu ở Việt Nam; Các bài viết của TS. Federico Zani cố vấn của Fao về công tác nghiên cứu và sản xuất nấm ăn
650#7|2btkkhcn |aKỹ thuật
650#7|2btkkhcn |aChăn nuôi
650#7|2btkkhcn |aNông nghiệp
852|a100|bCS1_Kho sách tham khảo|j(2): Vv.009130-1
890|a2|b0|c0|d0
911##|aLê Thị Thùy Linh
912##|aNguyễn Hoàng Nhật
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 Vv.009131 CS1_Kho sách tham khảo 635 N120Ăn Sách tham khảo 2
2 Vv.009130 CS1_Kho sách tham khảo 635 N120Ăn Sách tham khảo 1