DDC
| 641.5 |
Nhan đề
| Rau quả -Đậu nấm - Cháo dinh dưỡng / Biên soạnNguyễn Ninh Hải; Biên tập Lê Thu Giang |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh :Tp. Hồ Chí Minh ,2007 |
Mô tả vật lý
| 183 tr |
Tóm tắt
| Giới thiệu 160 món ăn được chế biến từ nguyên liệu rau quả , đậu, nấm. nguyên liệu sử dụng chế biến món ăn phong phú giúp cho ngườifsử dụng tăng cường dinh dưỡng và có tác dụng chữa bệnh |
Thuật ngữ chủ đề
| btkkhcn-Chế biến |
Thuật ngữ chủ đề
| btkkhcn-Sức khỏe |
Thuật ngữ chủ đề
| btkkhcn-Ẩm thực |
Địa chỉ
| 100CS1_Kho sách tham khảo(1): Vv.005335 |
|
000
| 01071nam a2200265 a 4500 |
---|
001 | 23995 |
---|
002 | 6 |
---|
003 | Thư viện Đại học Khánh Hòa |
---|
004 | 65865 |
---|
005 | 201311261600 |
---|
008 | 131126s2007 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | ##|c27000 |
---|
024 | |aRG_6 #1 eb1 i2 |
---|
039 | |a20151014173500|badmin|y20131126160200|zlinhltt |
---|
041 | 0#|avie |
---|
082 | 14|a641.5|214|bR111Q |
---|
245 | 10|aRau quả -Đậu nấm - Cháo dinh dưỡng /|cBiên soạnNguyễn Ninh Hải; Biên tập Lê Thu Giang |
---|
260 | ##|aTp. Hồ Chí Minh :|bTp. Hồ Chí Minh ,|c2007 |
---|
300 | ##|a183 tr |
---|
520 | ##|aGiới thiệu 160 món ăn được chế biến từ nguyên liệu rau quả , đậu, nấm. nguyên liệu sử dụng chế biến món ăn phong phú giúp cho ngườifsử dụng tăng cường dinh dưỡng và có tác dụng chữa bệnh |
---|
650 | #7|2btkkhcn|aChế biến |
---|
650 | #7|2btkkhcn|aSức khỏe |
---|
650 | #7|2btkkhcn|aẨm thực |
---|
852 | |a100|bCS1_Kho sách tham khảo|j(1): Vv.005335 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
911 | ##|aLê Thị Thùy Linh |
---|
912 | ##|aNguyễn Hoàng Nhật |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
Vv.005335
|
CS1_Kho sách tham khảo
|
641.5 R111Q
|
Sách tham khảo
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào