• Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 641.5 R111Q
    Nhan đề: Rau quả -Đậu nấm - Cháo dinh dưỡng /

DDC 641.5
Nhan đề Rau quả -Đậu nấm - Cháo dinh dưỡng / Biên soạnNguyễn Ninh Hải; Biên tập Lê Thu Giang
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Tp. Hồ Chí Minh ,2007
Mô tả vật lý 183 tr
Tóm tắt Giới thiệu 160 món ăn được chế biến từ nguyên liệu rau quả , đậu, nấm. nguyên liệu sử dụng chế biến món ăn phong phú giúp cho ngườifsử dụng tăng cường dinh dưỡng và có tác dụng chữa bệnh
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Chế biến
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Sức khỏe
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Ẩm thực
Địa chỉ 100CS1_Kho sách tham khảo(1): Vv.005335
000 01071nam a2200265 a 4500
00123995
0026
003Thư viện Đại học Khánh Hòa
00465865
005201311261600
008131126s2007 vm| vie
0091 0
020##|c27000
024 |aRG_6 #1 eb1 i2
039|a20151014173500|badmin|y20131126160200|zlinhltt
0410#|avie
08214|a641.5|214|bR111Q
24510|aRau quả -Đậu nấm - Cháo dinh dưỡng /|cBiên soạnNguyễn Ninh Hải; Biên tập Lê Thu Giang
260##|aTp. Hồ Chí Minh :|bTp. Hồ Chí Minh ,|c2007
300##|a183 tr
520##|aGiới thiệu 160 món ăn được chế biến từ nguyên liệu rau quả , đậu, nấm. nguyên liệu sử dụng chế biến món ăn phong phú giúp cho ngườifsử dụng tăng cường dinh dưỡng và có tác dụng chữa bệnh
650#7|2btkkhcn|aChế biến
650#7|2btkkhcn|aSức khỏe
650#7|2btkkhcn|aẨm thực
852|a100|bCS1_Kho sách tham khảo|j(1): Vv.005335
890|a1|b0|c0|d0
911##|aLê Thị Thùy Linh
912##|aNguyễn Hoàng Nhật
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 Vv.005335 CS1_Kho sách tham khảo 641.5 R111Q Sách tham khảo 1