• Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 394.109597 V115H
    Nhan đề: Văn hóa ẩm thực Việt Nam / :

DDC 394.109597
Nhan đề Văn hóa ẩm thực Việt Nam / : Các món ăn miền Bắc / Băng Sơn, Mai Khôi; Biên tập Đặng Quang Vinh, Đoàn Lam Luyến
Thông tin xuất bản H. :Thanh niên ,2001
Mô tả vật lý 555tr ;19 cm
Tóm tắt Đề cập đến xuất xứ và nghệ thuật chế biến các món ăn mà đặc biệt nhấn mạnh với bạn đọc cách thưởng thức món ăn của ba vùng Bắc, Trung, Nam. Tập 1 giới thiệu các món ăn miền Bắc. Đây là cuốn sách bổ ích không chỉ với những ai muốn tìm hiểu văn hóa ẩm thực
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Chế biến
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Sức khỏe
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Ẩm thực
Địa chỉ 100CS1_Kho sách tham khảo(1): Vv.005331
000 01189nam a2200265 a 4500
00123991
0026
003Thư viện Đại học Khánh Hòa
00465861
005202409271704
008131126s2001 vm| vie
0091 0
020##|c50000
024 |aRG_6 #1 eb1 i2
039|a20240927170442|bukh049|c20151014173500|dadmin|y20131126160200|zlinhltt
0410#|avie
08214|a394.109597|214|bV115H
24510|aVăn hóa ẩm thực Việt Nam / :|bCác món ăn miền Bắc /|cBăng Sơn, Mai Khôi; Biên tập Đặng Quang Vinh, Đoàn Lam Luyến
260##|aH. :|bThanh niên ,|c2001
300##|a555tr ;|c19 cm
520##|aĐề cập đến xuất xứ và nghệ thuật chế biến các món ăn mà đặc biệt nhấn mạnh với bạn đọc cách thưởng thức món ăn của ba vùng Bắc, Trung, Nam. Tập 1 giới thiệu các món ăn miền Bắc. Đây là cuốn sách bổ ích không chỉ với những ai muốn tìm hiểu văn hóa ẩm thực
650#7|2btkkhcn|aChế biến
650#7|2btkkhcn|aSức khỏe
650#7|2btkkhcn|aẨm thực
852|a100|bCS1_Kho sách tham khảo|j(1): Vv.005331
8561|uhttp://lib.ukh.edu.vn/kiposdata1/sachthamkhao/2024/ukh049/văn hóa ẩm thực vn/văn hóa ẩm thực vn_001_thumbimage.jpg
890|a1|b8|c1|d0
911##|aLê Thị Thùy Linh
912##|aNguyễn Hoàng Nhật
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 Vv.005331 CS1_Kho sách tham khảo 394.109597 V115H Sách tham khảo 1