• Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 641.5 S102H
    Nhan đề: Sách hướng dẫn nấu nướng các món thịt / :

DDC 641.5
Nhan đề Sách hướng dẫn nấu nướng các món thịt / : Một hướng dẫn súc tích với sự chọn lựa về cách thức làm những món ăn thơm ngon / Phương Quang
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh :Mũi Cà Mau ,1997
Mô tả vật lý 107tr :32 tranh minh họa màu ( rời ) hình ảnh các món ăntr ;13 cm
Tóm tắt Hướng dẫn cách mua, ướp lạnh và nấu thịt. Gồm: thịt bò,thịt bê, thịt cừu non, thịt heo, thịt gia cầm và thịt chim rừng.
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Chế biến
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Sức khỏe
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Ẩm thực
Địa chỉ 100CS1_Kho sách tham khảo(2): Vv.005329-30
000 01134nam a2200265 a 4500
00123990
0026
003Thư viện Đại học Khánh Hòa
00465860
005201311261600
008131126s1997 vm| vie
0091 0
020##|c0
024 |aRG_6 #1 eb1 i2
039|a20151014173500|badmin|y20131126160200|zlinhltt
0410#|avie
08214|a641.5|214|bS102H
24510|aSách hướng dẫn nấu nướng các món thịt / :|bMột hướng dẫn súc tích với sự chọn lựa về cách thức làm những món ăn thơm ngon /|cPhương Quang
260##|aTp.Hồ Chí Minh :|bMũi Cà Mau ,|c1997
300##|a107tr :|b32 tranh minh họa màu ( rời ) hình ảnh các món ăntr ;|c13 cm
520##|aHướng dẫn cách mua, ướp lạnh và nấu thịt. Gồm: thịt bò,thịt bê, thịt cừu non, thịt heo, thịt gia cầm và thịt chim rừng.
650#7|2btkkhcn|aChế biến
650#7|2btkkhcn|aSức khỏe
650#7|2btkkhcn|aẨm thực
852|a100|bCS1_Kho sách tham khảo|j(2): Vv.005329-30
890|a2|b0|c0|d0
911##|aLê Thị Thùy Linh
912##|aNguyễn Hoàng Nhật
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 Vv.005330 CS1_Kho sách tham khảo 641.5 S102H Sách tham khảo 2
2 Vv.005329 CS1_Kho sách tham khảo 641.5 S102H Sách tham khảo 1