DDC 646.7
Nhan đề Bách khoa nội trợ / Vũ Ngọc Minh, Trần Trúc Anh
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh :Thanh Niên ,1999
Mô tả vật lý 483tr ;21 cm
Tóm tắt Chọn và bảo quản lương thực, thực phẩm.Chế biến các món ăn: món nguội, nóng, món canh, nộm, rau trộn. Giấm, dưa, nước chấm. Chế biến các món bánh, hỏi đáp về bánh.Cách làm bánh. Rượu và đồ uống.
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Chế biến
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Sức khỏe
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Ẩm thực
Địa chỉ 100CS1_Kho sách tham khảo(2): Vv.005316-7
000 01052nam a2200265 a 4500
00123983
0026
003Thư viện Đại học Khánh Hòa
00465853
005201311261600
008131126s1999 vm| vie
0091 0
020##|c35000
024 |aRG_6 #1 eb1 i2
039|a20151014173500|badmin|y20131126160200|zlinhltt
0410#|avie
08214|a646.7|214|bB102Kh
24510|aBách khoa nội trợ /|cVũ Ngọc Minh, Trần Trúc Anh
260##|aTp.Hồ Chí Minh :|bThanh Niên ,|c1999
300##|a483tr ;|c21 cm
520##|aChọn và bảo quản lương thực, thực phẩm.Chế biến các món ăn: món nguội, nóng, món canh, nộm, rau trộn. Giấm, dưa, nước chấm. Chế biến các món bánh, hỏi đáp về bánh.Cách làm bánh. Rượu và đồ uống.
650#7|2btkkhcn|aChế biến
650#7|2btkkhcn|aSức khỏe
650#7|2btkkhcn|aẨm thực
852|a100|bCS1_Kho sách tham khảo|j(2): Vv.005316-7
890|a2|b0|c0|d0
911##|aLê Thị Thùy Linh
912##|aNguyễn Hoàng Nhật
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 Vv.005317 CS1_Kho sách tham khảo 646.7 B102Kh Sách tham khảo 2
2 Vv.005316 CS1_Kho sách tham khảo 646.7 B102Kh Sách tham khảo 1