DDC 641.5
Nhan đề Nấu ăn toàn thư / Ngọc Bao
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh :Phụ nữ ,1999
Mô tả vật lý 287tr :Minh họa màu ;21 cm
Tóm tắt Các món ăn chính: làm bằng thịt Gà, Vịt, Cá, Cua,Tôm, Lươn,Ếch, Mực, Ốc, Sò, Hến, Heo, Bò,Thỏ - Dê, Rau quả củ…; Các món điểm tâm; Các món bánh mặn; Các món bánh ngọt; Các món mứt, xu xoa, xôi chè.
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Chế biến
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Sức khỏe
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Ẩm thực
Địa chỉ 100CS1_Kho sách tham khảo(1): Vv.005311
000 01031nam a2200265 a 4500
00123980
0026
003Thư viện Đại học Khánh Hòa
00465850
005201311261600
008131126s1999 vm| vie
0091 0
020##|c30000
024 |aRG_6 #1 eb1 i2
039|a20151014173500|badmin|y20131126160200|zlinhltt
0410#|avie
08214|a641.5|214|bN125Ăn t
24510|aNấu ăn toàn thư /|cNgọc Bao
260##|aTp.Hồ Chí Minh :|bPhụ nữ ,|c1999
300##|a287tr :|bMinh họa màu ;|c21 cm
520##|aCác món ăn chính: làm bằng thịt Gà, Vịt, Cá, Cua,Tôm, Lươn,Ếch, Mực, Ốc, Sò, Hến, Heo, Bò,Thỏ - Dê, Rau quả củ…; Các món điểm tâm; Các món bánh mặn; Các món bánh ngọt; Các món mứt, xu xoa, xôi chè.
650#7|2btkkhcn|aChế biến
650#7|2btkkhcn|aSức khỏe
650#7|2btkkhcn|aẨm thực
852|a100|bCS1_Kho sách tham khảo|j(1): Vv.005311
890|a1|b1|c0|d0
911##|aLê Thị Thùy Linh
912##|aNguyễn Hoàng Nhật
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 Vv.005311 CS1_Kho sách tham khảo 641.5 N125Ăn t Sách tham khảo 1