DDC
| 660.6 |
Nhan đề
| Hóa sinh công nghiệp / Lê Ngọc Tú chủ biên, La Văn Chữ |
Thông tin xuất bản
| H. :Khoa học kĩ thuật ,2001 |
Mô tả vật lý
| 443 tr ;27 cm |
Tóm tắt
| Enzim. Các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm. Protein. Gluxit. Lipit. Itamin. Các chất màu. Các chất thơm. Hóa sinh học các quá rình bảo quản và chế biến ngũ cốc. Hóa sinh học các quá trình lên men. Hóa sinh học các quá trình sản xuất à sử |
Thuật ngữ chủ đề
| btkkhcn-Sinh học |
Thuật ngữ chủ đề
| btkkhcn-Công nghiệp |
Thuật ngữ chủ đề
| btkkhcn-Hóa học |
Địa chỉ
| 100CS1_Kho sách tham khảo(1): VL.003409 |
|
000
| 01139nam a2200277 a 4500 |
---|
001 | 18920 |
---|
002 | 6 |
---|
003 | Thư viện Đại học Khánh Hòa |
---|
004 | 19017 |
---|
005 | 201310151348 |
---|
008 | 131015s2001 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | ##|c52000 |
---|
024 | |aRG_6 #1 eb1 i2 |
---|
039 | |a20151014175000|badmin|y20131015134800|zlinhltt |
---|
041 | 0#|avie |
---|
082 | 14|a660.6|214|bH401S |
---|
245 | 10|aHóa sinh công nghiệp /|cLê Ngọc Tú chủ biên, La Văn Chữ |
---|
260 | ##|aH. :|bKhoa học kĩ thuật ,|c2001 |
---|
300 | ##|a443 tr ;|c27 cm |
---|
504 | ##|aTài liệu tham khảo:tr.441 |
---|
520 | ##|aEnzim. Các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm. Protein. Gluxit. Lipit. Itamin. Các chất màu. Các chất thơm. Hóa sinh học các quá rình bảo quản và chế biến ngũ cốc. Hóa sinh học các quá trình lên men. Hóa sinh học các quá trình sản xuất à sử |
---|
650 | #7|2btkkhcn|aSinh học |
---|
650 | #7|2btkkhcn|aCông nghiệp |
---|
650 | #7|2btkkhcn|aHóa học |
---|
852 | |a100|bCS1_Kho sách tham khảo|j(1): VL.003409 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
911 | ##|aLê Thị Thùy Linh |
---|
912 | ##|aNguyễn Hoàng Nhật |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
VL.003409
|
CS1_Kho sách tham khảo
|
660.6 H401S
|
Sách tham khảo
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào