DDC 660.6
Nhan đề Hóa sinh công nghiệp / Lê Ngọc Tú chủ biên, La Văn Chữ
Thông tin xuất bản H. :Khoa học kĩ thuật ,2001
Mô tả vật lý 443 tr ;27 cm
Tóm tắt Enzim. Các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm. Protein. Gluxit. Lipit. Itamin. Các chất màu. Các chất thơm. Hóa sinh học các quá rình bảo quản và chế biến ngũ cốc. Hóa sinh học các quá trình lên men. Hóa sinh học các quá trình sản xuất à sử
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Sinh học
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Công nghiệp
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Hóa học
Địa chỉ 100CS1_Kho sách tham khảo(1): VL.003409
000 01139nam a2200277 a 4500
00118920
0026
003Thư viện Đại học Khánh Hòa
00419017
005201310151348
008131015s2001 vm| vie
0091 0
020##|c52000
024 |aRG_6 #1 eb1 i2
039|a20151014175000|badmin|y20131015134800|zlinhltt
0410#|avie
08214|a660.6|214|bH401S
24510|aHóa sinh công nghiệp /|cLê Ngọc Tú chủ biên, La Văn Chữ
260##|aH. :|bKhoa học kĩ thuật ,|c2001
300##|a443 tr ;|c27 cm
504##|aTài liệu tham khảo:tr.441
520##|aEnzim. Các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm. Protein. Gluxit. Lipit. Itamin. Các chất màu. Các chất thơm. Hóa sinh học các quá rình bảo quản và chế biến ngũ cốc. Hóa sinh học các quá trình lên men. Hóa sinh học các quá trình sản xuất à sử
650#7|2btkkhcn|aSinh học
650#7|2btkkhcn|aCông nghiệp
650#7|2btkkhcn|aHóa học
852|a100|bCS1_Kho sách tham khảo|j(1): VL.003409
890|a1|b0|c0|d0
911##|aLê Thị Thùy Linh
912##|aNguyễn Hoàng Nhật
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 VL.003409 CS1_Kho sách tham khảo 660.6 H401S Sách tham khảo 1