• Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 641.5 Gi-108Tr
    Nhan đề: Giáo trình Thực hành chế biến món ăn / :

DDC 641.5
Tác giả CN Nguyễn, Thị Tuyết
Nhan đề Giáo trình Thực hành chế biến món ăn / : Dùng cho các trường Cao đẳng - Trung cấp Thương mại - Du lịch / Nguyễn Thị Tuyết, Uông Thị Toan
Thông tin xuất bản H. :Giáo dục ,2008
Mô tả vật lý 211tr ;24 cm
Tóm tắt Phần 1. Chế biến cơ bản. Phần 2. Chế biến món ăn Á. Phần 3. Chế biến món ăn Âu.
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Chế biến
Thuật ngữ chủ đề btkkhcn-Ẩm thực
Tác giả(bs) CN Trần, Ngọc Khánh
Tác giả(bs) CN Uông, Thị Toan
Địa chỉ 100CS1_Kho sách tham khảo(2): VL.001398, VL.004140
000 01045nam a2200289 a 4500
00114916
0026
003Thư viện Đại học Khánh Hòa
00414972
005202406041559
008130920s2008 vm| vie
0091 0
020##|c29000
024 |aRG_6 #1 eb1 i2
039|a20240604163439|bukh392|c20240604155951|dukh049|y20130920075900|zlinhltt
0410#|avie
08214|a641.5|214|bGi-108Tr
1001#|aNguyễn, Thị Tuyết
24510|aGiáo trình Thực hành chế biến món ăn / :|bDùng cho các trường Cao đẳng - Trung cấp Thương mại - Du lịch /|cNguyễn Thị Tuyết, Uông Thị Toan
260##|aH. :|bGiáo dục ,|c2008
300##|a211tr ;|c24 cm
520##|aPhần 1. Chế biến cơ bản. Phần 2. Chế biến món ăn Á. Phần 3. Chế biến món ăn Âu.
650#7|2btkkhcn|aChế biến
650#7|2btkkhcn|aẨm thực
7001#|eBiên tập|aTrần, Ngọc Khánh
7001#|aUông, Thị Toan
852|a100|bCS1_Kho sách tham khảo|j(2): VL.001398, VL.004140
8561|uhttp://lib.ukh.edu.vn/kiposdata1/sachthamkhao/2024/ukh049/nguyễn thị tuyết/nguyễn thị tuyết_001thumbimage.jpg
890|a2|b2|c1|d0
911##|aLê Thị Thùy Linh
912##|aNguyễn Hoàng Nhật
913##|aSL:1
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 VL.001398 CS1_Kho sách tham khảo 641.5 Gi-108Tr Sách tham khảo 1
2 VL.004140 CS1_Kho sách tham khảo 641.5 Gi-108Tr Sách tham khảo 1 Hạn trả:30-05-2024