Dòng Nội dung
1
Quà bánh trong đời sống văn hóa dân gian vùng Tây Nam Bộ / Huỳnh Văn Nguyệt.
Hà Nội : Mỹ thuật, 2016.
330 tr. : ảnh ; 21 cm.

Giới thiệu tổng quan: Lịch sử nghiên cứu, khái niệm về bánh dân gian, địa bàn nghiên cứu, đặc điểm tự nhiên và xã hội ảnh hưởng đến bánh dân gian vùng Tây Nam Bộ; bánh dân gian vùng Tây Nam Bộ: Nguyên liệu làm bánh, dụng cụ và quá trình chế biến, kỹ thuật ché biến và làm chín bánh...
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Văn hóa ẩm thực đồng bằng sông Cửu Long / Huỳnh Văn Nguyệt.
Hà Nội : Mỹ thuật, 2016.
311 tr. : ảnh ; 21 cm.

Giới thiệu điều kiện tự nhiên -kinh tế-xã hội tác động đến văn hóa ẩm thực; đặc điểm ẩm thực dân gian đồng bằng sông Cửu Long; văn hóa ẩm thực đồng bằng sông Cửu Long trong môi tương quan chung của cả nước; một số món ăn thức uống mang đậm dấu ấn văn hóa đồng bằng sông Cửu Long.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)