Dòng Nội dung
1
Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bar : Dùng trong các trường THCN / Lê Thị Nga, Nguyễn, Thị Thanh Hải
H. : Nxb. Hà Nội , 2006
97tr. ; 24cm.

Nội dung sách gồm 4 chương. Chương 1 : Tổ chức lao động và phục vụ trong bộ phận bar. Chương 2 : Trang thiết bị dụng cụ và vệ sinh trong bộ phận bar. Chương 3 : Các nguyên liệu hàng hóa trong bar. Chương 4 : Kỹ thuật pha chế đồ uống.
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Giáo trình tổ chức kinh doanh nhà hàng : Dùng trong các trường THCN / Lê Thị Nga
H. : Nxb. Hà Nội, 2006
123tr. ; 24cm.

Nội dung sách đề cập hoạt động kinh doanh ăn uống trong nhà hàng khách sạn có kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.
Đầu mục:25 (Lượt lưu thông:11) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)