Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Văn hóa ẩm thực qua câu đố người Việt / Nguyễn Thị Bảy, Phạm Lan Oanh H. : Chính trị Quốc gia , 2014192tr. ; 21cm.Cuốn sách nghiên cứu vấn đề ẩm thực xét ở những khía cạnh như : đồ vật liên quan đến việc nấu nướng, chế biến thức ăn; các nguồn lương thực, thực phẩm ; các món ăn, đồ uống, thức hút cũng như các hoạt động lao động sản xuất, hoạt động nghề nghiệp và sinh hoạt thường ngày liên quan đến văn hóa ẩm thực dân gian ...
Đầu mục:2
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
2
|
Văn hóa ẩm thực qua tục ngữ người Việt / Nguyễn Thị Bảy, Phạm Lan Oanh H. : Chính trị Quốc gia , 2014160tr. ; 21cm.Cuốn sách trình bày những tinh túy về ẩm thực được dân gian thể hiện qua tục ngữ, những đặc sản đặc sắc của từng vùng đất, theo từng mùa, mang những nét đặc trưng riêng biệt mà chỉ có vùng đất đó mới có. Đồng thới, cuốn sách phân tích tính cách của người Việt trong việc ăn uống, theo quan niệm "học ăn,học nói, học gói, học mở",
Đầu mục:4
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
|
|
|
|