Dòng Nội dung
1
125 món ăn hàm lượng calorie thấp / Uyên Vy
H. : Phụ Nữ , 1999
259tr : Minh họa trắng màu ; 19 cm

Những chỉ dẫn tuyệt vời để nấu ăn có ít calorie. Những món ăn làm giảm cân.Các món mì dinh dưỡng.Các món súp, món hầm. Các món dồn không thịt.Các món gỏi.
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Âm nhạc Chăm những giá trị đặc trưng / Văn Thu Bích
H. : Văn hóa thông tin , 2012
191 tr. ; 21 cm

Giới thiệu vài nét về nguồn gốc tộc người và văn hoá xã hội Chăm. Tổng quan về các hình thái âm nhạc Chăm. Trình bày vai trò của âm nhạc trong đời sống tinh thần của người Chăm
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Ẩm thực Thăng Long Hà Nội / Đỗ Thị Hảo
H. : Văn hóa thông tin , 2012
541 tr. ; 21 cm

Giới thiệu lịch sử, nguồn gốc, đặc điểm và các nét văn hoá của các món ăn đặc trưng của Hà Nội từ xưa tới nay.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Ẩm thực vùng ven biển Quảng Bình : Trước năm 1945 / Trần Hoàng
H. : Dân trí , 2011
155 tr ; 21 cm

Tổng quan về vùng ven biển Quảng Bình và đời sống của cư dân các làng biển ; văn hóa ẩm thực ở các làng biển Quảng Bình.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Bách khoa nội trợ / Vũ Ngọc Minh, Trần Trúc Anh
Tp.Hồ Chí Minh : Thanh Niên , 1999
483tr ; 21 cm

Chọn và bảo quản lương thực, thực phẩm.Chế biến các món ăn: món nguội, nóng, món canh, nộm, rau trộn. Giấm, dưa, nước chấm. Chế biến các món bánh, hỏi đáp về bánh.Cách làm bánh. Rượu và đồ uống.
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)