LegoWeb-Menu(Left) Flyout 
Opac-Browse By Heading 
Dòng Nội dung
1
Vở bài tập đạo đức 1 / Nguyễn Thị Toan (Chủ biên) ... [et. al. ]
Hà Nội : Giáo dục Việt Nam, 2020
63tr. ; 27cm.

Sách gồm 8 chủ đề. Mỗi chủ đề được chia thành những bài học nhỏ. Trong mỗi bài học nhỏ có những hoạt động trải nghiệm phong phú, đa dạng.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

2
Bài tập tình huống Giáo dục công dân 6 / : Sách tham dự cuộc thi Viết sách bài tập và sách tham khảo của Bộ Giáo dục và Đào tạo / Vũ Xuân Vinh, Nguyễn Nghĩa Dân, Trần Kiên
H. : Giáo dục , 2002
39tr ; 24 cm

Trong môn học Giáo dục công dân, ngoài việc học theo sách giáo khoa dưới sự hướng dẫn giảng dạy của các thầy cô giáo các HS còn phải biết vận dụng, xử lí các tình huống tương tự trong cuộc sống hàng ngày để trở thành công dân - học sinh tốt, được mọi người quý mến, tin yêu.Cuốn sách giới thiệu các bài tập tình huống được biên soạn bám sát với nội dung từng bài học trong SGK Giáo dục công dân 6 hiện hành, bên cạnh đó, trong mỗi bài còn có phần bài tập trắc nghiệm và truyện đọc, thông tin, tư liệu có chứa đựng tình huống, vấn đề mà học sinh cần lý giải, cuốn sách sẽ góp phần kích thích hứng thú học tập, giúp học sinh có thể học thật tốt môn học này.
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Bàn về đạo đức / C. Mác, F. Ăng-Ghen, V.I. Lê Nin
H. : Ủy ban khoa học xã hội Việt Nam. Viện Triết học , 1972
294tr ; 19 cm

Bản chất, nguồn gốc, quy luật hình thành và phát triển của đạo đức. Nội dung, đặc điểm của đạo đức cộng sản. Phương hướng, biện pháp giáo dục đạo đức cộng sản.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
5