Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
Hashtag NO.4 Food - Khởi sự kinh doanh dịch vụ ăn uống. Rich Mintzer ; Quách Cẩm Phương (d.) Phần 1, Từ ý tưởng đến kế hoạch kinh doanh thực tế /H. : Dân trí, 2022253 tr. ; 25 cm.HASHTAG NO.4 FOOD - Khởi sự kinh doanh dịch vụ ăn uống - cuốn sách thứ tư trong bộ sách Hashtag Startup sẽ đem đến cái nhìn tổng quan nhất, cũng như cung cấp đầy đủ chi tiết các bước xây dựng mô hình kinh doanh ăn uống để giúp chủ đầu tư có được nền tảng vững chắc phát triển nhà hàng của mình. Để bạn đọc dễ dàng hệ thống và nắm bắt kiến thức hiệu quả đồng thời giữ được sự gần gũi, bộ sách được chia thành 2 phần chính: ► Phần 1 - Từ ý tưởng đến kế hoạch kinh doanh thực tế, giới thiệu tổng quan về lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống, các loại hình nhà hàng quán ăn phổ biến, và những điều cần chuẩn bị cho việc xây dựng nhà hàng, quán ăn. ► Phần 2 - Để chủ động vận hành và tối ưu hoạt động kinh doanh, tập trung vào cách giải quyết các vấn đề liên quan đến quy trình vận hành như quản lý tài chính, marketing, nhân sự...
Đầu mục:3
(Lượt lưu thông:1)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
3
|
Hashtag NO.4 Food - Khởi sự kinh doanh dịch vụ ăn uống. Rich Mintzer ; Quách Cẩm Phương (d.) Phần 2, Để chủ động vận hành và tối ưu hoạt động kinh doanh /H. : Dân trí, 2022189 tr. ; 25 cm.HASHTAG NO.4 FOOD - Khởi sự kinh doanh dịch vụ ăn uống - cuốn sách thứ tư trong bộ sách Hashtag Startup sẽ đem đến cái nhìn tổng quan nhất, cũng như cung cấp đầy đủ chi tiết các bước xây dựng mô hình kinh doanh ăn uống để giúp chủ đầu tư có được nền tảng vững chắc phát triển nhà hàng của mình. Để bạn đọc dễ dàng hệ thống và nắm bắt kiến thức hiệu quả đồng thời giữ được sự gần gũi, bộ sách được chia thành 2 phần chính: ► Phần 1 - Từ ý tưởng đến kế hoạch kinh doanh thực tế, giới thiệu tổng quan về lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống, các loại hình nhà hàng quán ăn phổ biến, và những điều cần chuẩn bị cho việc xây dựng nhà hàng, quán ăn. ► Phần 2 - Để chủ động vận hành và tối ưu hoạt động kinh doanh, tập trung vào cách giải quyết các vấn đề liên quan đến quy trình vận hành như quản lý tài chính, marketing, nhân sự...
Đầu mục:3
(Lượt lưu thông:2)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
4
|
Kinh doanh nhà hàng : 247 nguyên lý quản lý / Mỹ Nga biên soạn H. : Lao động Xã hội, 2006519tr. ; 21cm.Nội dung sách tập trung ở 3 phương diện lớn : phần cứng, phần mềm và phần kỵ húy. Phần cứng là phần nhìn thấy được, chủ yếu gồm những điểm : công tác trù bị trước khi mở quán, trang trí cửa hàng, cách định thực đơn, bảo quản dụng cụ, món ăn, giá món ăn, quản lý và bồi dưỡng nhân viên, tự bồi dưỡng đầu bếp. Phần mềm là phần không nhìn thấy được trong nhà hàng ăn, gồm những điểm quan trọng : phương pháp để lôi kéo khách hàng, tìm hiểu tâm lý người tiêu dùng, quảng cáo, phương pháp phục vụ, cách thúc đẩy tiêu thụ, chiến lược kinh doanh.
Đầu mục:20
(Lượt lưu thông:11)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
5
|
|
|
|
|
|