Dòng Nội dung
1
Ăn và uống của người Việt / Vũ Ngọc Khánh, Hoàng Khôi
H. : Nxb. Hà Nội, 2012
315tr. ; 21cm.


Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Bánh dân gian có mặt ở thành phố Cần Thơ / Tôn Thất Lang.
Hà Nội : Mỹ thuật, 2016.
207 tr. ; 21 cm.

Giới thiệu khái quát về bánh dân gian Cần Thơ ; giá trị của bánh dân gian trong đời sống người dân Cần Thơ; một số loại bánh dân gian tiêu biểu ở Cần Thơ được làm từ gạo, bột gạo, nếp, khoai, đậu, trứng,...
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Các nghề thủ công và văn hóa ẩm thực truyền thống vùng đất tổ / Đặng Đình Thuận chủ biên
H. : Khoa học xã hội, 2015
551tr ; 21 cm, Sách nhà nước tài trợ


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Đặc trưng bánh dân gian Nam Bộ / Trần Minh Thương, Trần Phỏng Diều.
Hà Nội : Mỹ thuật, 2016.
176 tr. ; 21 cm.

Giới thiệu khái quát về bánh dân gian Nam Bộ ; đặc điểm, chức năng của bánh dân gian Nam Bộ; bánh dân gian qua thơ ca bình dân.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của cư dân Nam Định, Ninh Bình, Quảng Bình / Sưu tầm, giới thiệu : Đỗ Đình Thọ, Đỗ Danh Gia, Nguyễn Văn Tăng.
H. : Văn hóa dân tộc, 2012.
431tr. : ảnh ; 21cm.

Giới thiệu về vùng đất và con người ở Nam Định, Ninh Bình, Quảng Bình cùng những yếu tố đặc trưng trong sinh hoạt ăn uống truyền thống: một số món ăn, đồ uống của người Nam Định, Ninh Bình, Quảng Bình.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)