Dòng Nội dung
1
Nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Selectum Noa resort : Khóa luận tốt nghiệp K4 / Lê Thị Kim Ngân ; Trương Thị Quốc Ánh (GVHD)
Khánh Hòa : Trường Đại học Khánh Hòa, 2023
60 tr.
Trường Đại học Khánh Hòa

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Quản trị dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp : Con đường dẫn tới thành công của tổ chức dịch vụ ăn uống hiện đại / Stephen B. Shiring
H. : Khoa học Xã hội, 2018
263 tr. ; 24cm.

Nội dung sách gồm 3 phần được chia thành 8 chương. Phần 1 (gồm 2 chương) xác định các loại và khía cạnh chính của nghề phục vụ ăn uống , chọn lựa đúng khách hàng và sử dụng các chiến lược phương tiện xã hội để tạo ra khách hàng trung thành. Phần 2 (gồm 4 chương) giải thích chi tiết về cách tổ chức dịch vụ ăn uống, lập kế hoạch, tổ chức, triển khai và kiểm soát sự kiện. Phần 3 (gồm 2 chương) tập trung vào kỹ năng giải quyết xung đột hiệu quả, tạo ra doanh nghiệp phục vụ ăn uống bền vững , tuyển đúng nhân viên, tuân theo các chiến lược quản lý đồ uống hiệu quả.
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)