Dòng Nội dung
1
Cẩm nang nghiệp vụ tiếp thị du lịch & quy định pháp luật mới về kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn / Trần Ngọc Nam, Hoàng Anh
H. : Lao động - Xã hội., 2009
556tr. ; 28cm.

Nội dung sách gồm những chuyên mục quan trọng sau : Phần 1 : Những vấn đề căn bản về Nghiệp vụ tiếp thị du lịch, phần 1 có 10 chương. Phần 2 : Các văn bản pháp quy.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Đánh giá chất lượng dịch vụ ăn uống của nhà hàng Main restaurant & bar tại Selectum Noa Resort Cam Ranh : Khóa luận tốt nghiệp Đại học K4 / Dương Minh Khánh Nhi : Thân Thị Thùy Linh (GVHD)
Khánh Hòa : Trường Đại học Khánh Hòa, 2023
63 tr.
Trường Đại học Khánh Hòa

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Đánh giá quy trình phục vụ nghiệp vụ bàn tại nhà hàng Main restaurant & bar của Selectum Noa resort Cam Ranh : Khóa luận tốt nghiệp Đại học K4 / Phan Thị Hồng Nhung ; Phan Thị Hải Yến (GVHD)
Khánh Hòa : Trường Đại học Khánh Hòa, 2022
54 tr.
Trường Đại học Khánh Hòa

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn : Dùng trong các trường THCN / Nguyễn Thị Hồng Ngọc
H. : Hà nội , 2006
253tr : Minh họa trắng đen ; 24 cm

Tổ chức lao động trong bộ phận phục vụ bàn tại khách sạn nhà hàng. Cơ sở vật chất kỹ thuật và yêu cầu vệ sinh trong bộ phận phục vụ bàn. Thực đơn và các bữa ăn. Quy trình phục vụ khách ăn uống. Các kỹ thuật phục vụ bàn cơ bản. Tổ chức phục vụ tiệc.
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:6) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng / Hà Nam Khánh Giao, Nguyễn Văn Bình
Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp
235 tr.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)