Thư Viện
Đại Học Huế
Trang chủ
Giới thiệu
Quy chế hoạt động thư viện
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Nội quy thư viện
Thời gian hoạt động
Hình ảnh hoạt động thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu theo học phần
Tài nguyên
Tài liệu in
CSDL Điện tử
CSDL Chuyên ngành
CSDL Liên kết
CSDL Nội sinh
CSDL nghe nhìn
Truy cập mở
Truy cập mở nước ngoài
Truy cập mở trong nước
Dịch vụ
Photocopy và in ấn tài liệu
Giới thiệu tài liệu mới
Mượn liên thư viện
Cung cấp không gian và tiện ích
Tham khảo và thông tin
Hỗ trợ người dùng
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
Hướng dẫn sử dụng thư viện
Hỏi đáp nhanh
Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Thư viện
Thẻ Thư viện
Biểu mẫu
ISO Thư viện
Biểu mẫu bổ sung
100
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu theo học phần
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Cẩm nang nghiệp vụ tiếp thị du lịch & quy định pháp luật mới về kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn / Trần Ngọc Nam, Hoàng Anh
H. : Lao động - Xã hội., 2009
556tr. ; 28cm.
Nội dung sách gồm những chuyên mục quan trọng sau : Phần 1 : Những vấn đề căn bản về Nghiệp vụ tiếp thị du lịch, phần 1 có 10 chương. Phần 2 : Các văn bản pháp quy.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Đánh giá chất lượng dịch vụ ăn uống của nhà hàng Main restaurant & bar tại Selectum Noa Resort Cam Ranh : Khóa luận tốt nghiệp Đại học K4 / Dương Minh Khánh Nhi : Thân Thị Thùy Linh (GVHD)
Khánh Hòa : Trường Đại học Khánh Hòa, 2023
63 tr.
Trường Đại học Khánh Hòa
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Đánh giá quy trình phục vụ nghiệp vụ bàn tại nhà hàng Main restaurant & bar của Selectum Noa resort Cam Ranh : Khóa luận tốt nghiệp Đại học K4 / Phan Thị Hồng Nhung ; Phan Thị Hải Yến (GVHD)
Khánh Hòa : Trường Đại học Khánh Hòa, 2022
54 tr.
Trường Đại học Khánh Hòa
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn : Dùng trong các trường THCN / Nguyễn Thị Hồng Ngọc
H. : Hà nội , 2006
253tr : Minh họa trắng đen ; 24 cm
Tổ chức lao động trong bộ phận phục vụ bàn tại khách sạn nhà hàng. Cơ sở vật chất kỹ thuật và yêu cầu vệ sinh trong bộ phận phục vụ bàn. Thực đơn và các bữa ăn. Quy trình phục vụ khách ăn uống. Các kỹ thuật phục vụ bàn cơ bản. Tổ chức phục vụ tiệc.
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:6) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng / Hà Nam Khánh Giao, Nguyễn Văn Bình
Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp
235 tr.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
1
2
3
of 3