Dòng Nội dung
1
Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bar : Dùng trong các trường THCN / Lê Thị Nga, Nguyễn, Thị Thanh Hải
H. : Nxb. Hà Nội , 2006
97tr. ; 24cm.

Nội dung sách gồm 4 chương. Chương 1 : Tổ chức lao động và phục vụ trong bộ phận bar. Chương 2 : Trang thiết bị dụng cụ và vệ sinh trong bộ phận bar. Chương 3 : Các nguyên liệu hàng hóa trong bar. Chương 4 : Kỹ thuật pha chế đồ uống.
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar / Nguyễn Xuân Ra
H. : Phụ nữ, 2006
187tr. ; 19cm.


Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:7) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)