Thư Viện
Đại Học Huế
Trang chủ
Giới thiệu
Quy chế hoạt động thư viện
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Nội quy thư viện
Thời gian hoạt động
Hình ảnh hoạt động thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu theo học phần
Tài nguyên
Tài liệu in
CSDL Điện tử
CSDL Chuyên ngành
CSDL Liên kết
CSDL Nội sinh
CSDL nghe nhìn
Truy cập mở
Truy cập mở nước ngoài
Truy cập mở trong nước
Dịch vụ
Photocopy và in ấn tài liệu
Giới thiệu tài liệu mới
Mượn liên thư viện
Cung cấp không gian và tiện ích
Tham khảo và thông tin
Hỗ trợ người dùng
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
Hướng dẫn sử dụng thư viện
Hỏi đáp nhanh
Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Thư viện
Thẻ Thư viện
Biểu mẫu
ISO Thư viện
Biểu mẫu bổ sung
100
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu theo học phần
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Chức năng của văn học trong việc dạy và học phân môn tập đọc lớp 4 và 5 / Võ Nguyên Thục Vân; Ths. Nguyễn Thị Tuyết hướng dẫn
Khoa tiểu học : CĐSP Nha Trang , 2012
49 tr ; 29 cm
Nghiên cứu chức năng của văn học trong việc dạy và hoc phân môn tập đoch chương trình Tiểu học 4 và 5. Qua đó có cách hiểu các văn bản tốt nhất để giảng dạy môn Tiếng Việt một các hiệu quả nhất.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:3) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Đặc điểm văn bản tập đọc trong sách tiếng Việt tiểu học / Nguyễn Thùy Trang; ThS. Nguyễn Thị Tuyết hướng dẫn
Khoa Tiểu học : CĐSP Nha Trang , 2011
63 tr ; 29 cm
Nhằm tìm hiểu đặc điểm của văn bản Tập đọc trong sách Tiếng Việt ở Tiểu Học, trên cơ sở đó đưa ra những phương pháp để hướng dẫn học sinh học tốt hơn phân môn tập đọc.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:3) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Giáo trình Thực hành chế biến món ăn / : Dùng cho các trường Cao đẳng - Trung cấp Thương mại - Du lịch / Nguyễn Thị Tuyết, Uông Thị Toan
H. : Giáo dục , 2008
211tr ; 24 cm
Phần 1. Chế biến cơ bản. Phần 2. Chế biến món ăn Á. Phần 3. Chế biến món ăn Âu.
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
4
Headway / : Song ngữ. Intermediate . Student's book & workbook / Liz Soars , John Soars ; Nguyễn Thị Tuyết biên soạn
Việt Nam : Đồng Nai , 1995
301 tr ; 21 cm
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:3) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Kể chuyện bằng hình ảnh và ứng dụng trong dạy học / Lê Đức Long (ch.b) ; Nguyễn Thị Tuyết, Trần Nguyễn Thanh Ngân
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 2022
124 tr. ; 26 cm.
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:5) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
1
2
3
of 3