Dòng Nội dung
1
Văn hóa ẩm thực Việt Nam / : Các món ăn miền Nam / Mai Khôi; Biên tập Đặng Quang Vinh
H. : Thanh niên , 2001
533tr ; 19 cm

Đề cập đến xuất xứ và nghệ thuật chế biến các món ăn mà đặc biệt nhấn mạnh với bạn đọc cách thưởng thức món ăn của ba vùng Bắc, Trung, Nam. Tập 3 giới thiệu các món ăn miền Nam. Đây là cuốn sách bổ ích không chỉ với những ai muốn tìm hiểu văn hóa ẩm thực
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:10) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

2
Văn hóa ẩm thực Việt Nam / : Các món ăn miền Trung / Mai Khôi; Biên tập Đặng Quang Vinh
H. : Thanh niên , 2001
523tr ; 19 cm

Đề cập đến xuất xứ và nghệ thuật chế biến các món ăn mà đặc biệt nhấn mạnh với bạn đọc cách thưởng thức món ăn của ba vùng Bắc, Trung, Nam. Tập 2 giới thiệu các món ăn miền Trung. Đây là cuốn sách bổ ích không chỉ với những ai muốn tìm hiểu văn hóa ẩm thự
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:13) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)