Dòng Nội dung
1
Lý thuyết và thực hành nghiệp vụ bar / Nguyễn Minh Hải (Ch. b), Lê Trần Tuấn
Khánh Hòa : Đại học Khánh Hòa, 2019
181tr. ; 27cm.

Phần lý thuyết: Giới thiệu tổng quát về quầy bar, cơ sở vật chất trang thiết bị trong quầy bar, các loại thức uống không cồn và có cồn, pha chế và phục vụ cocktail, mocktail. Phần thực hành: Sắp đặt, bài trí, vệ sinh quầy bar, phương pháp trang trí cho ly cocktail, pha chế phục vụ đồ uống có cồn và không cồn, pha chế và phục vụ cocktail
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Quản trị nhà hàng : Tài liệu tham khảo áp dụng cho sinh viên cao đẳng, đại học ngành quản trị kinh doanh khách sạn nhà hàng / Nguyễn Minh Hải
Khánh Hòa : Đại Học Khánh Hòa, 2017
207tr. ; 27cm.

Tài liệu giới thiệu tổng quan về nhà hàng, thiết kế và xây dựng thực đơn cũng như vấn đề quản trị nguồn nhân lực trong nhà hàng...
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:31)

3
4
Toán 1. Hà Huy Khoái (tổng ch.b), ...[và những người khác] Tập 1 /
H. : Giáo dục Việt Nam, 2021
115tr. ; 27cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:4) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Toán 1. Hà Huy Khoái (tổng ch.b), ...[và những người khác] Tập 2 /
H. : Giáo dục Việt Nam, 2020
107tr. ; 27cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)