Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Kỹ thuật nấu nướng / Triệu Thị Chơi; Nhóm cộng tác: Nguyễn Thị Hường, Tôn Thị Ngẫu, Lương Thị Kim Tuyến Tp.Hồ Chí Minh : Thành phố Hồ Chí Minh , 1998363tr ; 20 cmNội dung của tài liệu này nhằm trang bị kiến thức chuyên môn về dinh dưỡng dựa trên tinh thần giáo dục kỹ thuật tổng hợp, bao gồm việc tìm hiểu nguyên liệu và dụng cụ nấu nướng, cách sử dụng và bảo quản, cách chế biến thức ăn và tồn trữ thực phẩm để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu phát triển thể chất và sinh lực của con người, tùy thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện sẵn có .
Đầu mục:1
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
|
|
|
|