Đại hội Tổ Công đoàn Phòng ban 3, nhiệm kỳ 2019 – 2021
Cùng với các Tổ công đoàn trong toàn trường tổ chức Đại hội theo chỉ đạo của Công đoàn Trường Đại học Khánh Hòa. Sáng ngày 25/10/2019, Tổ Công đoàn phòng ban 3 đã tổ chức đại hội Tổ Công đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2021 tại Phòng họp 1, cơ sở 1, Trường Đại học Khánh Hòa.

             Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Tổ trưởng Tổ công đoàn đã thông qua Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2019,  phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 -–2021 và báo cáo tài chính Công đoàn của nhiệm kỳ 2016 - 2019. Các thành viên trong tổ thống nhất và cùng góp ý để hoạt động của Tổ công đoàn ngày càng phát triển.

          Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Chi ủy Chi bộ Phòng ban 3 và Ban Thường vụ Công đoàn Trường, hoạt động Công đoàn Phòng ban 3 luôn được được giữ vững, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các đơn vị và đạt được các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra; Công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cũng được Công đoàn quan tâm; thực hiện tốt công tác vận động đoàn viên Công đoàn tham gia các hoạt động xã hội, giới thiệu công đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng,... Tổ công đoàn luôn duy trì tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong tổ theo Quý, kịp thời thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ,… lắng nghe tâm tư tình cảm của các thành viên trong tổ. Thật sự là một tổ chức đoàn kết, đồng lòng trong mọi hoạt động. Đến với nhau bằng niềm vui, lòng nhiệt huyết, lắng nghe, chia sẻ.

           Tại đại hội, các thành viên trong tổ đã đề cử một số công đoàn viên tham gia Ban chấp hành tổ Công đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2021.  Các thành viên đã góp ý, trao đổi, phân tích và tiếp tục tín nhiệm và thống nhất bầu 2 đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hằng và Huỳnh Thị Thu Thảo tiếp tục BCH nhiệm kỳ 2019 – 2021. 

             Đồng chí Phạm Hoàng Đức – Bí thư chi bộ đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Tổ công đoàn Phòng ban 3 trong thời gian qua; hi vọng các đồng chí trong nhiệm kì tới tiếp tục phát huy hơn nữa những hoạt động đã đạt được để thực hiện tốt vai trò chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, thật sự là nơi để các thành viên trong tổ được gặp gỡ, chia sẻ  để hiểu nhau, giúp đỡ nhau cùng phát triển.

 

           Toàn thể công đoàn viên chụp hình kỉ niệm tại Đại hội Công đoàn Phòng ban 3, nhiệm kì 2019 - 2021

                                                                                                              Huỳnh Thị Thu Thảo